Địa điểm cho thuê xe máy Quy Nhơn 366 Xuân Diệu 2020
địa điểm cho thuê xe máy quy nhơn

Trước đây khi đến Quy Nhơn du lịch hay đi công tác mọi người đều vất vả tìm cho mình một phương tiện đi lại trong thời gian ở Quy Nhơn. Xe buýt, xe ôm, taxi  đều có mặt hạn chế riêng và không thoải mái chủ động. Chính vì thế các dịch vụ cho thuê xe máy du lịch tại Quy Nhơn sẽ giúp mọi người có một phương tiện đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt mọi người ở trung tâm thành phố Quy Nhơn thì có thể sử dụng dịch vụ tại Cho Thuê Xe Máy 366 Xuân Diệu.

Thuê Xe Máy Quy Nhơn ở đâu?

Tuy đã thuê xe máy ở nhiều nơi nhưng mỗi khi đến một địa phương mới, du khách sẽ rất bỡ ngỡ trong việc thuê xe máy. Thuê ở cửa hàng nào? Giá cả ra sao? dịch vụ tốt? Thậm chí những người dân sống gần đó đôi khi cũng không biết đến dịch vụ Cho Thuê Xe Máy 366 Xuân Diệu.

Nếu các bạn đang ở khu vực đường Xuân Diệu, Quảng Trường Quy Nhơn, Bến xe trung tâm Quy Nhơn, các bạn thể thể liên hệ với chúng tôi giao xe tận nơi một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, các bạn có thể tìm thấy cửa hàng cho thuê xe máy Quy Nhơn của chúng tôi trên google map. Dựa vào đó các bạn có thể tìm ra được các vị trí cửa hàng cho thuê xe gần nhất với mình.

Thủ tục cho thuê xe máy tại Quy Nhơn như thế nào?

Khi cần thuê xe máy tại đây thì chắc hẵn các du khách ai cũng muốn biết mình cần chuẩn bị những gì để có thể thuê được xe máy. Hiện nay tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy trong thành phố Quy Nhơn đã tối ưu hóa thủ tục cho thuê xe. Cho nên mọi người có thể dễ dàng thuê được chiếc xe máy tại đây. Quý khách vui lòng chuẩn bị 01 chứng minh thư + 01 Giấy phép lái xe ( cùng 1 người ). Cửa hàng chỉ giữ 1 chứng minh nhân dân và quý khách giữ bằng lái để đi đường.

địa chỉ cho thuê xe máy quy nhơn

Những lưu ý khi thuê xe máy tại Quy Nhơn

Khi thuê xe máy ở bất kỳ đâu mọi người cũng nên cẩn thận. Và tìm hiểu kỹ về các dịch vụ cửa hàng trước khi thuê xe. Đặc biệt hãy lưu ý một số các điểm sau :

  • Hỏi về giá cả trước khi thuê xe. Xem giá đó có phù hợp với mình không. Và xem các hình thức cho thuê xe máy tại cửa hàng đó.
  • Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe. Nhìn về tổng quan chiếc xe, hoặc có thể đi thử 1 vòng xem máy móc có bị hỏng gì không.
  • Thuê xe máy cần có hợp đồng rõ ràng và chi tiết. Trong hợp đồng phải lưu ý các điều khoản cho thuê xe máy. Tuyệt đối không thuê xe nếu cửa hàng đó không có hợp đồng mà bắt mọi người đặt cọc tiền.
  • Giá tiền thuê xe đã được thoản thuận giữa 2 bên với giấy tờ làm thủ tục xe đều phải được thể hiện rõ trong hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe máy 366 Xuân Diệu Tại Quy Nhơn?

Cửa hàng cho thuê xe máy 366 Xuân Diệu chuyên cho thuê các loại xe máy. Mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

  • Thủ tục nhanh gọn, giao chỉ trong vòng từ 5 – 15 phút đặt xe là mọi người có thể nhận xe.
  • Giá cả phải chăng phù hợp. Giá cho thuê xe luôn được niêm yết trên trang wedsite. Không tăng giá trong mọi trường hợp.
  • Trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm, xăng xe để mọi người có thể tham gia giao thông được luôn.
  • Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.
  • Thời gian giao nhận xe linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian nhận xe phù hợp với mình

Liên Hệ: 0973.686.946  Hoặc  0935.682.581

Địa chỉ 1: 366 Xuân Diệu, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Địa chỉ 2: Bến xe Quy Nhơn, cổng Võ Liệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Wedsite: chothuexemayquynhon.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ChoThueXeMayDuLichtaiQuyNhon

5/5 (2 Reviews)

Trả lời