[rank_math_breadcrumb]

Kinh nghiệm cho thuê xe máy tại Quy Nhơn

Thuê xe máy tại Quy Nhơn đang là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Khi mà cảm giác vi vu trên chiếc xe máy để khám phá thành phố Quy Nhơn tất tần tận và nhiều nơi khác ngoài thành phố rất thú vị.

Nào hãy cũng chúng mình Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn khám phá nhiều điều hấp dẫn tại thành phố này nhé!

Kinh nghiệm cho thuê xe máy tại Quy Nhơn
Kinh nghiệm cho thuê xe máy tại Quy Nhơn

1. Tham khảo giá nhiều bên cho thuê xe máy tại Quy Nhơn

Để tránh trường hợp bạn là khách lạ đến với thành phố không biết rõ về giá cả cho thuê xe máy tại Quy Nhơn thì tốt nhất bạn nên tham khảo giá nhé.

Các bạn có thể lên các group du lịch Quy Nhơn để hỏi giá và lựa chọn các bên dịch vụ cung cấp an toàn trên Facbook như: Quy Nhơn review tất tần tật, REVIEW QUY NHƠN, Quy Nhơn trong tôi…v..v…

2. Lựa chọn đơn vị uy tín

Quan trọng nhất vẫn là đơn vị được chọn lựa uy tín lẫn về giá và dịch vụ đúng không nào?

Điều cơ bản để chọn lựa được đâu là đơn vị chuyên nghiệp khi đi du lịch tránh trường hợp lừa đảo, không có tâm chắc hẳn nổi sợ này ai trong chúng ta mỗi lần đi du lịch đều canh cánh. Admin sẽ gợi ý vài đặc điểm nè:

  • Đơn vị cho thuê xe máy tại Quy Nhơn phải có địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng, tốt nhất là tra gg maps có địa chỉ hiển thị càng tốt.
  • Số điện thoại holtine chắc chắn gọi được 24/7 để hỗ trợ phụ vụ giải đáp cho khách mỗi khi cần tư vấn.
  • Có trang Fanpage, website rõ ràng chuyên nghiệp

3. Kiểm tra xe trước và sau khi thuê

Bước này cũng bị các bạn bỏ qua rất nhiều, khi thuê xe bạn hãy bỏ chút ít thời gian ra kiểm tra: lốp, phanh, xi nhan, đèn, đề,… khi phát hiện lỗi gì hãy yêu cầu nhà xe khắc phục hoặc đổi xe khác cho bạn.

Ngoài ra, khuyên các bạn nên chọn xe mới để di chuyển tốt hơn, tuy giá thành có cao hơn chút nhưng sẽ rất an toàn cho bạn bởi những sự sốc đi đường xa ít quen biết khi đi du lịch.

4. Hợp đồng điều khoản rõ ràng

Là một điều hết sức quan trọng trước khi bạn thuê xe. Trong những năm gần đây đã xảy ra tình trạng bên cho thuê xe xô xát với khách hàng vì các lý do sau:

  • Hợp đồng thuê xe không rõ ràng
  • Chủ cho thuê xe cố ý làm khó khách vì quá giờ (khoảng 30p – 1h có thể linh hoạt)
  • Các bạn ham xe giá rẻ cùng lời mời chào ngọt ngào để rồi khi nhận xe đi rồi phát hiện xe hư, thiếu đồ hay trả xe bị chủ xe bắt bẻ nâng giá.

5. Kiểm tra xăng khi nhận và hỏi địa chỉ cây xăng 

Thông thường trong mỗi chiếc xe cho thuê đều còn một lượng xăng rất ít.

Bạn có thể yêu cầu chủ xe đổ xăng vào và tính phí hoặc hỏi cây xăng gần nhất để bơm xăng nhé.

Đôi khi bạn không rành đường lại quên đổ xăng lúc đó dắt bộ đường dốc là mệt lắm đó. Nhất là khi bạn đi xa ra khỏi khu vực thành phố.

6. Không vi phạm luật an toàn giao thông

Về vấn đề này thì là ý thức của mỗi khách hàng các bạn nhé. Tốt nhất là các bạn nên chấp hành tuân thủ an toàn khi tham gia giao thông là tuyệt vời nhất  cho cả khách và chủ xe nè.

Khi Công An Giao Thông yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe. Bạn hãy lập tức gọi về cho khách sạn hoặc chủ thuê xe để nhanh chóng giải quyết. Để chuyến đi của bạn không bị gián đoạn lâu nhé.

Với mong muốn khách hàng có một chuyến du lịch trải nghiệm tại Quy Nhơn thật vui vẻ và ý nghĩa khi bạn đang có nhu cầu muốn thuê một chiếc xe máy để vi vu trên các nẻo đường.

Hãy đọc thật kỉ những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên nhé!

Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc di chuyển cũng như tránh phiền phức khi làm thủ tục thuê xe máy tại Quy Nhơn giá rẻ.

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Scroll to Top
Scroll to Top