[rank_math_breadcrumb]

Top 5 phương tiện du lịch phổ biến khi đến Quy Nhơn

Điều cực kỳ quan trọng khi đi du lịch bất cứ nơi đâu đó là phương tiện di chuyển, Thành phố Quy Nhơn tuy không quá lớn nhưng để đi được hết các điểm du lịch vui chơi ăn uống thì quý du khách phải có phương tiện hợp lý nhé.

Dưới đây là những chi tiết về phương tiện du lịch tại Quy Nhơn bao gồm đặc điểm, giá, cách thức liên hệ đến những địa điểm đó. Bạn hãy cùng chothuexemayquynhon.vn khám phá qua nhé!

1. Phương Tiện Du Lịch – Xe Máy

Xe máy là phương tiện di chuyển quen thuộc với hầu hết với người dân ở Việt Nam. Và cả trong những chuyến du lịch khắm phá một vùng đất mới thì xe máy là một phương tiện du lịch phổ biến để thuê.

Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn - Cho thuê xe máy Quy Nhơn
Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn – Cho thuê xe máy Quy Nhơn

Sự Thuận Tiện Đó Bắt Ngu

ồn Từ 2 Lý Do.

 • Thứ nhất: đó chính là giá rẻ, thời gian thuê được lâu, đi được bất kì nơi đâu
 • Thứ hai: Quan trọng nhất chính là sự tiện dụng và linh hoạt cao trong việc di chuyển đường xa và đèo dốc. Bởi 2 lý do trên mà nhiều người chọn cho mình phương tiện thông dụng là xe máy.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại thành phố Đà Nẵng rất phổ biến. Khá nhiều khách sạn, nhà nghỉ có cung cấp kèm dịch vụ cho thuê xe máy. Ngoài ra, còn có nhiều cửa hàng cũng cung cấp loại hình dịch vụ này. Giá thuê xe máy dao động từ 100.000 đến 200.000 VND/xe/ngày. Tùy theo dòng xe, xe mới hay xe cũ mà có mức giá khác nhau.

Có thể tham khảm Cho thuê xe máy Quy Nhơn – Lê Anh nhé! 

Xem thêm Top 5 địa điểm cho thuê xe máy Quy Nhơn uy tín chất lượng>>

2. Phương Tiện Du Lịch – Xe Taxi

Cũng như các thành phố du lịch khác, hệ thống các hãng taxi ở Quy Nhơn cũng rất đa dạng. Tuy di chuyển bằng taxi có giá khá cao nhưng nếu đi theo nhóm đông người (từ 4 đến 7 người) thì taxi sẽ là một lựa chọn hợp lý cho du khách. Vì bạn sẽ có được tài xế cho riêng mình, không phải mất công buồn ngủ để lái xe. Vừa thích hợp cho những ai chưa có bằng lái.

Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn - Cho thuê xe máy Quy Nhơn
Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn – Thuê xe taxi

3. Dịch Vụ Grab Car Tiện Lợi 

Bên cạnh đó những hãng xe như Grabtaxi – dịch vụ gọi xe trực tuyến bằng di động cũng khá là được ưa chuộng bởi giá dịch vụ thấp hơn nhiều so với xe taxi truyền thống, do chủ yếu giá thành được tính theo số kilomet đi được cộng với thời gian di chuyển chứ không phải như taxi truyền thống. Tại Quy Nhơn lượng kẹt xe ít hơn rất nhiều như ở các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội do đó Grabtaxi khá là được ưa chuộng tại Quy Nhơn trong thời gian gần đây.

Loại hình xe trực tuyến đang khác phổ biển hiện nay. Người dùng chỉ cần một chiếc smartphone cùng với ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần bật wifi hoặc 3G và một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể gọi ngay chiếc taxi cho mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn - Cho thuê xe máy Quy Nhơn
Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn – Grab

4. Xe Ô Tô Điện  – Phương Tiện Du Lịch 

Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn - Cho thuê xe máy Quy Nhơn
Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn – Cho thuê xe điện Quy Nhơn

Thật tuyệt vời khi du khách đi số lượng gia đình đông trên 5 người thì xe điện khá hợp lý để đi dạo quanh Thành phố đấy nhé. Nhất là buổi chiều mát và tối, xe điện chở dạo quanh thành phố và đến các điểm ăn uống mát mẻ và có thể ngắm Quy Nhơn gần hơn.

Ở một số Resort, hotel tại Quy Nhơn có riêng xe điện dành riêng để đưa du khách du ngoạn như Hoàng Yến, Hải Âu,.. Những để tiện cho di chuyển theo ý thích bạn có thể gọi riêng xe điện ở công ty cho thuê xe điện này. Bao gồm giá thuê, thời gian, quy định thuê rõ ràng ngay trong trang website.

5. Cano cho các điểm du lịch qua đảo

Đến Quy Nhơn du lịch nhất định phải đi Cano nhé các bạn, bởi hầu hết các điểm du lịch như Hòn Khô, Kỳ Co, Cù Lao Xanh,… đều nằm ngoài đảo không nằm trong thành phố. Để di chuyển cần đi đường bộ hoặc Cano, nhưng nếu các bạn trải nghiệm bằng cano trên sóng biển thì thú vị hơn nửa đấy.

Thường các bạn sẽ đặt theo tour đoàn của bên công ty dịch vụ hoặc khi đến địa điểm bạn đăng ký với bên dịch vụ cano để được hỗ trợ.

Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn - Cho thuê xe máy Quy Nhơn
Phương tiện du lịch tại Quy Nhơn – Cho thuê Cano Quy Nhơn

Dịch vụ cho thuê các tuyến cano đa chiều du lịch biển đảo Quy Nhơn 

 • Với nhiều năm kinh nghiệm  làm dịch vụ du lịch  biển đảo quy nhơn, chúng tôi đã xây dựng được các tuyến du lịch như sau:

  Tuyến 1 : Cho thuê cano du lịch biển Quy Nhơn –  Đảo Cù Lao Xanh => Xem thêm: Tour Du Lịch Cù Lao Xanh

  Tuyến 2: Cho thuê cano du lịch biển Quy Nhơn –  Hòn Khô – Kỳ Co – Cù Lao Xanh => Xem thêm: Tour Hòn Khô Kỳ Co

  Tuyến 3: Cho thuê cano du lịch biển Quy Nhơn –  Hải Minh – Hải Giang

  Tuyến 4 : Cho thuê cano du lịch biển Quy Nhơn – Hòn Khô

  Tuyến 5: Cho thuê cano du lịch biển Quy Nnhơn – Bãi tắm Hải Giang

  Tuyến 6: Cho thuê cano du lịch biển Quy Nhơn – Cồn Chim

Lời kết

Qua những gợi ý về top 5 phương tiện du lịch Quy Nhơn chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp với chuyến đi của mình nhé.

Đừng quên alo Hotline: 0965.150.999 Cho thuê xe máy Quy Nhơn – Lê Anh để được hỗ trợ phương tiện du lịch.

Chia sẻ:

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Scroll to Top
Scroll to Top