Bạn và gia đình bạn đang dự định du lịch Quy Nhơn. Lên lịch trình du lịch và không biết di chuyển từ sân bay Phù Cát về thành phố Quy Nhơn bằng phương tiện gì. Sau đây, cửa hàng cho thuê xe máy 366 Xuân Diệu sẽ giới thiệu cho các bạn.

dịch vụ xe đưa đón sân bay phù cát
Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Phù Cát

 

Khoảng cách từ sân bay Phù Cát <=> Quy Nhơn là 35 km, thời gian di chuyển bằng ô tô khoảng 45 phút. Các hãng đang khai thác: Vietnam Airlines , VietJet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways (hãng mới).

Xe đón sân bay phù cát quy nhơn

(Xe buýt của cảng hàng không – 80.000 đ/1 người): Tuy nhiên, xe chỉ đến Trung tâm giao dịch hàng không Quy Nhơn ở số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Quý khách phải đón Taxi về khách sạn. Nếu đi xe Buýt này bạn phải nhờ đến sự hướng dẫn của các tiếp viên hàng không và đôi khi bạn phải chờ đợi vì xe Buýt của Cảng hàng không Sân bay Phù Cát có những khung giờ cố định và đi đúng giờ.

Taxi sân bay phù cát quy nhơn: Có rất nhiều hãng Taxi khai thác tuyến này, nhưng quý khách nhớ các hãng như: Sun Taxi Quy Nhơn (0256)3 68 68 68 và Taxi Mai Linh Bình Định. (0256) 38.38.38.38. Gía chung chung của các hãng Taxi truyền thống ở đây thường là như sau: xe 4 chỗ đón về khoảng 250k/tiễn ra 330k – xe 7 chỗ đón về khoảng 350k/tiễn ra 390k. Tuy nhiên, với các hãng taxi truyền thống tại sân bay thì giá cả/thái độ phục vụ/ chất lượng cũng là một dấu hỏi của quý du khách. Hay việc sân bay quá đông đúc, hàng trăm lời chào mời, dành nhau khi bước xuống sân bay khiến bạn cân nhắc để bạn lựa chọn được 1 chiếc xe tốt về Quy Nhơn.

 

Hiểu được điều đó, dịch vụ đưa đón sân bay Phù Cát <=> Quy Nhơn của Chúng tôi ra đời với mục đích giúp Bạn dễ dàng lựa chọn di chuyển an toàn và tiết kiệm cho dù bạn là cá nhân, gia đình, hay đoàn lớn công ty.v.v.. Chúng tôi sẽ cho loại xe phù hợp nhất với đoàn mình từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến 45 chỗ.

DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY PHÙ CÁT <=> QUY NHƠN
Liên hệ (ấn gọi) 0935.413.687

 

Việc chọn được dịch vụ đưa đón sân bay uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho bản thân, gia đình bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp của tài xế, hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn. Để lộ trình của bạn được như ý thì Quý Khách nên đặt dịch vụ của chúng tôi trước khi đến sân bay khoảng 1 tuần và chủ động gọi điện cho chúng tôi trước khi bay để chúng tôi sắp xếp thời gian hợp lý nhất. Việc Quý Khách gọi và đặt trước sẽ thuận lợi rất nhiều cho cả đôi bên. Chúng tôi sẽ lên lịch sẵn và chuẩn bị chu đáo hơn cho bạn .v.v..

Bảng giá xe đưa đón sân bay Phù Cát

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí cầu đường + bến bãi sân bay.

Đến với dịch vụ xe đưa đón sân bay của chúng tôi, quý khách luôn đảm bảo được quyền lợi và sự hài lòng từ quý khách hàng.

  • Cam kết giá tốt
  • Chất lượng xe mới và an toàn
  • Lái xe nhiệt tình và thân thiện
  • Luôn đến địa điểm hẹn đúng giờ
  • Không nhận cọc trước ( luôn tin tưởng khách hàng khi sử dụng dịch vụ )

Để phục vụ chuyến du lịch, đi lại, làm việc, tham quan hoàn hảo nhất… Quý khách vui lòng hẹn đặt xe trước 24h, để chúng tôi có thể sắp xếp xe đưa đón hợp lý nhất.

Liên hệ: 0935.413.687

 

 

0/5 (0 Reviews)